Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh

Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh

Trong kỷ nguyên mới 4.0, công nghệ tỏ rõ sự vượt trội so với phần còn lại. Những ứng dụng rộng khắp của khoa học công nghệ không dừng ở lĩnh vực nào hay dịch vụ nào. Chỉ riêng với ngành tưới trồng, bộ mặt của toàn hệ thống tưới cũng thay đổi rõ rệt. Chuyển đổi từ thô sơ sang công nghiệp, từ con người sang tự động, từ đơn giản sang thông minh. Dễ nhận thấy nhất là sự ra đời của các hệ thống tưới thông minh như tưới nhỏ giọt, tưới phun sương phun mưa.

Dọc mùng và những điều có thể bạn chưa biết

Dọc mùng và những điều có thể bạn chưa biết

Người Việt Nam đã chẳng còn xa lạ với cây dọc mùng và các món ăn chế biến từ nó mang lại. Tuy nhiên xung quanh loại cây này cũng còn nhiều điều thú vị và bạn có thể khám phá. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn. Đặc biệt hữu ích với các bà nội trợ.

Cải bắp và cách tưới trồng

Cải bắp và cách tưới trồng

Cải bắp là món rau xanh bổ dưỡng và quen thuộc trong các bữa ăn của người Việt Nam. Để có được những mùa rau tươi tốt và xanh ngắt để thu hoạch, người trồng rau phải bỏ ra không ít công sức tưới trồng và chăm bón. Những biện pháp trồng và thu hoạch tốt sẽ luôn là kinh nghiệm quý báu cho bà con nông dân khi chăm bón loại rau này.

Cách trồng thanh long ở miền Bắc

Cách trồng thanh long ở miền Bắc

Ở tỉnh Bình Thuận vốn được xem như là thủ phủ của thanh long, nơi tập trung những hecta thanh long bạt ngàn. Trồng thanh long ở đây vốn là điều tự nhiên quen thuộc. Nhưng đối với các vùng khác, đặc biệt ở các tỉnh miền Bắc, trồng thanh long cũng khá mới lạ. Cùng chúng tôi khám phá cách trồng thanh long ở các tỉnh miền Bắc.

Lắp hệ thống tưới cho đu đủ

Lắp hệ thống tưới cho đu đủ

Cây đu đủ là 1 loài cây phổ biến ở nước ta. Cây khá dễ trồng và gần như mọi miền quê trong các vườn nhà hay bên đường chúng ta đều dễ dàng bắt gặp. Quả đu đủ ngon, nhiều vitamin đặc biệt là A và C. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ sinh học, trồng đu đủ đã trở thành phương pháp kinh doanh hiệu quả. Bài viết này nói về phương pháp tưới cây hữu hiệu nhất cho những vườn cây đu đủ mọc trên vùng đất khan hiếm nước.

Yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ra hoa của cây vải

Yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ra hoa của cây vải

Quá trình ra hoa ở cây vải có thể ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của vụ mùa. Vì vậy muốn đảm bảo được năng suất thu hoạch của cây vải thì cần đảm bảo được quá trình ra hoa của chúng không bị các yếu tố khác gây ảnh hưởng xấu. Dưới đây là một số tác động cần chú ý khi cây vải vào gia đoạn ra hoa.

6 Phương pháp tưới tiêu hiệu quả nhất cho cây trồng

6 Phương pháp tưới tiêu hiệu quả nhất cho cây trồng

Trong nông nghiệp trồng trọt thì nước là yếu tố quan trọng nhất đối với cây trồng. Do đó dù có việc chọn giống, chọn phân và chăm sóc đều thực hiện tốt nhưng lại không tưới tiêu đúng cách và hiệu quả thì cây trồng cũng sẽ không cho năng suất mong muốn. Dưới dây là 6 phương pháp tưới được coi là hiệu quả nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Khi nào cây trồng đã nhận đủ nước tưới

Khi nào cây trồng đã nhận đủ nước tưới

Nước tưới là phần không thể thiếu cho sự sống và phát triển của cây. Nếu cây trồng không đủ nước tưới dễ bị khô héo không phát triển, dẫn đến chết khô, ngược lại nếu cây trồng quá nhiều nước tưới thì cây trồng dễ bị ngập úng, thối rễ. Vì vậy, trong quá trình tưới cần nắm rõ được lượng nước tưới cho cây khi nào thì đủ dùng để đảm bảo được cho sự phát triển tốt nhất cho cây.

Bảng báo giá vật tư ngành tưới năm 2020

Bảng báo giá vật tư ngành tưới năm 2020

Vật tư và thiết bị ngành tưới tiêu rất đa dạng và nhiều chủng loại, vì vậy mà giá cả của chúng cũng có rất nhiều mức khách nhau, phù hợp cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Dưới đây là bảng thống kê báo giá 2020 mới nhất của một số loại vật tư phổ biến nhất trong ngành tưới.


Hệ thống tưới nhỏ giọt

CÔNG TY TNHH TMDV DÂN VIỆT

Số 69 Thôn Minh Hòa, Xã Hàm Minh, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Việt Nam

Mobile: 0964.044.369

mail : danviet1325@gmail.com


google maps for web site
Bạn có nhu cầu lắp đặt, đào tạo

Liên hệ ngay với chúng tôi

© 2019 Bizwa. Made With Love By Themesindustry