Béc tưới cây làm mát không khí

Số lượt xem: 1197
Béc tưới cây làm mát không khí
Khi hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, khí hậu thường xuyên thay đổi thất thường, đặc biệt vào các mùa khô hạn, thời tiết rất nắng nóng có thể lên đến 42 độ C. Béc tưới cây làm mát không khí ra đời vừa giải quyết được những cái nắng oi bức, vừa đảm bảo sức khỏe phục vụ cho cuộc sống con người.

Béc tưới cây phun sương làm mát vườn hoa, vườn lan

Thông thường trong mỗi nhà đều trồng rất nhiều cây hoa làm cảnh đặc biệt là cây phong lan. Không chỉ giúp làm xanh mát, cung cấp không khí trong lành, mát mẻ cho ngôi nhà mà hoa lan còn là vật trang trí tô điểm nét đẹp cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể lắp đặt hệ thống béc tưới cây phun sương cho vườn hoa lan, không chỉ giúp cung cấp nước và độ ẩm nuôi dưỡng sự phát triển của cây lan mà còn có tác dụng rất lớn là làm mát không gian nhà bạn, đảm bảo cuộc sống xanh và trong lành, thoáng mát, hạn chế thấp nhất các tình trạng oi bức, nắng nóng, khó chịu cho các thành viên trong gia đình.Béc tưới cây phun sương làm mát mái nhà

Nếu như gia đình bạn không có chậu cây cảnh hay hoa có thể làm mát không khí xung quanh nhà bằng cách lắp đặt hệ thống  béc tưới cây phun sương trên mái nhà. Nhờ công nghệ tưới tự động này, không gian xung quanh nhà và đặc biệt là bên trong ngôi nhà luôn có cảm giác mát dịu, khoan khóa dễ chịu. Trần nhà đã được làm mát bằng hệ thống phun sương nên nhiệt độ trong nhà và xung quanh nhà cũng được giảm xuống nên nhờ vậy bạn và các thành viên trong nhà luôn có cảm giác mát mẻ, đặc biệt bạn sẽ cảm thấy rõ rệt nhất khi đi từ ngoài đường nắng nóng, ô nhiễm vào ngôi nhà trong lành, mát mẻ của mình.

Với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp cây xanh cây cảnh treo tường hay các loại hoa mọc lan thành giàn như hoa lan,…với béc tưới cây phun sương để vừa đạt hiệu quả làm mát vừa đảm bảo cho cuộc sống trong sạch, mát lành và cũng là một sự tiết kiệm trên sự sáng tạo, tối ưu và hiệu quả. Ngoài béc tưới phun sương còn có hệ thống béc tưới cây phun mưa và tưới nhỏ giọt tự động. Tuy nhiên với hệ thống làm mát không khí thì chỉ có béc tưới cây phun sương là phù hợp nhất.

Trên đây là những giải pháp bạn có thể sử dụng để làm mát không khí cho ngôi nhà mình. Hãy biết kết hợp béc tưới cây để đạt hiệu quả làm mát không khí, trong sạch môi trường của ngôi nhà mình và để đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn nhé. Nếu còn bất kì thắc mắc cần tư vấn hãy đừng ngại mà liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.