blog

Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh

Cụm từ thông minh gần như phủ chủ đạo trong giai đoạn công nghệ số 4.0 hiện nay. Cái gì cũng gắn với 2 từ thông minh. Bạn đã từng hiểu về các thiết bị tưới thông minh?

Trước đây, vào buổi đầu kỷ nguyên tưới tự động, việc tưới nước tưới phân bón cho cây trồng được tự động đã làm thay đổi lớn tư duy, nhận thức của người Việt. Người ta ngỡ ngàng trước những gì hệ thống tưới tự động đem lại. Nhưng sau này, khi gắn kèm thêm 2 từ thông minh, người nông dân và các doanh nghiệp trong nông nghiệp lại như lạc sang 1 thế giới kỳ diệu khác. Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh mang lại những trải nghiệm thú vị mới mẻ và rất thông minh – đúng như những gì người ta kỳ vọng và đặt tên cho nó. Vậy hệ thống này làm được những gì?

he-thong-tuoi-nho-giot-thong-minh
Ảnh: 1 hệ thống tưới thông minh

1. Tự động tưới nước theo lịch trình chủ nhân đặt sẵn:

Hệ thống hoàn toàn tự động tưới được theo lịch trình đã được cài đặt sẵn. Cụ thể là bạn có thể lựa chọn các mốc thời gian, thời điểm trong ngày, theo tuần… để hệ thống tự động làm việc. Ví dụ 1 ngày 2 lần tưới nước vào các lúc 6h – 18h., tưới trong khoảng 30 phút…Hệ thống đến giờ đó sẽ tự động tưới nhỏ giọt và kéo dài thời lượng tưới đúng như ý của bạn vậy.

2. Tự động tưới/ngừng tưới khi có những bất thường về thời tiết

Ví dụ trong trường hợp này là, hệ thống tưới tự động ngừng tưới khi mà ngoài trời bỗng đổ mưa. Hoặc hệ thống sẽ tự hủy lịch trình tự động tưới nhỏ giọt nếu tại thời điểm ấy trời bỗng đổ mưa. Đây rõ ràng là 1 sự thông minh và tiết kiệm được nhiều chi phí cho chủ nhân của hệ thống như tiền điện, nước, công sức. Hệ thống thông minh này có thể tự cảm biến được sự thay đổi của thời tiết và tự động điều chỉnh được như vậy. Bạn có thấy ngạc nhiên?

3. Tự động phát sinh tưới nước nếu cảm biến ghi nhận sự hanh khô từ đất.

Điều này có nghĩa là hệ thống tự động đo lường được các chỉ số về độ ẩm trong không khí, đất trồng. Nếu thấy ở dưới mức cho phép tức là đất đã quá khô hoặc không khí quá nóng gây nguy cơ cho cây trồng. Lúc đó hệ thống có thể tự phát sinh ngoài chương trình giờ tưới đặt sẵn để tự động phun tưới cho cây trồng. 1 sự chủ động rất thông minh và đảm bảo được cho chủ nhân ăn ngon – ngủ yên trong mọi tình huống.

Quý đối tác và khách hàng có nhu cầu Thiết kế - Lắp đặt Hệ thống tưới tự động và mua bán vật tư, phân bón thiết bị ngành tưới vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV DÂN VIỆT

Số 69 Thôn Minh Hòa, Xã Hàm Minh, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Việt Nam

Mobile: 0964.044.369

Email : danviet1325@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hethongtuoidanviet

google maps for web site
Bạn có nhu cầu lắp đặt, đào tạo

Liên hệ ngay với chúng tôi

© 2019 Bizwa. Made With Love By Themesindustry